September | Matseðill |
---|---|
Vikudagur | |
Mánudagur 2. | Ofnabakaður lax, kryddhrísgrjón, brauð, salat |
Þriðjudagur 3. | Pasta með skinku, sveppir í rjómasósu |
Miðvikudagur 4. | Pönnusteikt ýsa, remúlaðisósa, nýjar kartöflur |
Fimmtudagur 5. | Gúllas með kartöflumús og rauðbeðum |
Föstudagur 6. | Hamborgari með tilheyrandi |
Mánudagur 9. | Soðinn fiskur, kartöflur, salat, rúgbrauð og smjör |
Þriðjudagur 10. | Tortilla með hakki, nachos, salsa, sýrðum rjóma og grænmeti |
Miðvikudagur 11. | Fiskur í raspi með kartöflum, remúlaði, salati og grænmeti |
Fimmtudagur 12. | Kjúklingaleggir í kornflekshjúpi, franskar |
Föstudagur 13. | Kjötsúpa og nýbakað brauð |
Mándudagur 16. | Pönnusteiktur lax , kartöflugratín og smjörsósu |
Þriðjudagur 17. | Kjötbollur og buff, kartöflumús, brún sósu og grænmeti |
Miðvikudagur 18. | Kjúklingakarrí með cous cous, salati og flatbrauði |
Fimmtudagur 19. | Pizza, skinka, pepperoni, grænmetis |
Föstudagur 20. | Gúllassúpa, nýbakað brauð, nachos, sýrður rjómi, rifinn ostur |
Mánudagur 23. | Fiskur í raspi með kartöflusalati, remúlaði og grænmeti |
Þriðjudagur 24. | Snitsel með steiktum kartöflum, grænmeti og brúnni sósu |
Miðvikudagur 25. | Fiskréttur með hrísgrjónum, naan brauði og salati |
Fimmtudagur 26. | Bekkjarmatur 3.-4. bekkur |
Föstudagur 27. | Hakk og pasta, grænmeti, nýbakað brauð og salat |