Matseðill

 Apríl

 

Álfaborg/Valsárskóli

 

 

 

1. Apr

Miðvikudagur

Kjötbollur, kartöflur og brún sósa

2. Apr

Fimmtudagur

Pasta með grænmeti og ostasósu

3. Apr

Föstudagur

Grænmetis lasagne og brauð

 

6. Apr

Mánudagur

Páskafrí

7. Apr

Þriðjudagur

Páskafrí

8. Apr

Miðvikudagur

Páskafrí

9. Apr

Fimmtudagur

Skírdagur

10. Apr

Föstudagur

Föstudagurinn langi

 

13. Apr

Mánudagur

Annar í páskum

14. Apr

Þriðjudagur

Grjónagrautur og lifrapylsa

15. Apr

Miðvikudagur

Fiskibollur, kartöflur og lauksmjör

16. Apr

Fimmtudagur

Vínarsnitchel, steiktar kartöflur og brún sósa

17. Apr

Föstudagur

Plokkfiskur með rúgbrauði

 

20. Apr

Mánudagur

Fiskur í karrýsósu og hrísgrjón

21. Apr

Þriðjudagur

Grænmetisbuff og köld sósa

22. Apr

Miðvikudagur

Bleikja, kartöflur og köld sósa

23. Apr

Fimmtudagur

Sumardagurinn fyrsti

24. Apr

Föstudagur

Afmælismatur

 

27. Apr

Mánudagur

Nætursaltaður fiskur, kartöflur og rúgbrauð

28. Apr

Þriðjudagur

Grænmetissúpa og brauð

29. Apr

Miðvikudagur

Fiskur í raspi, kartöflur og sósa

30. Apr

Fimmtudagur

Skyr og ávextir