Matseðill

JanúarMatseðill
Vikudagur  
   
Föstudagur 3. Pasta með heimagerðri tómatssósu
   
Mándudagur 6. Fiskur i raspi með kartöflum, remúlaði og grænmeti
Þriðjudagur 7. Kjötbollur með kartöflumús, brúnni sósu og grænmeti
Miðvikudagur 8. Pönnusteiktur fiskur, kartöflur, salat og rjómasósa
Fimmtudagur 9. Hakk og pasta, grænmeti, nýbakað brauð og salat
Föstudagur 10. Pizza, skinku, pepperoni, grænmetis
   
Mánudagur 13. Soðinn fiskur, kartöflur, salat, rúgbrauð og smjör
Þriðjudagur 14. Gúllas með kartöflumús og rauðrófum
Miðvikudagur 15. Fiskibollur með hrísgrjónum, karrýsósu og fersku salati
Fimmtudagur 16. Hamborgari með tilheyrandi
Föstudagur 17. Tortilla með hakki, nachos, salsa, sýrðum rjóma og grænmeti
   
Mánudagur 20. Ofnabakaður lax, kryddhrísgrjón, brauð, salat
Þriðjudagur 21. Kjötsúpa og nýbakað brauð
Miðvikudagur 22. Pönnusteikt ýsa, lauksósa, nýjar kartöflur
Fimmtudagur 23. Lasagne, salat og grænmeti
Föstudagur 24. Grjónagrautur og slátur
   
Mánudagur 27. Plokkfiskur, salat, rúgbrauð og smjör
Þriðjudagur 28. Snitsel með steiktum kartöflum, grænmeti og brúnni sósu
Miðvikudagur 29. Ofnabakaður þorskur, kartöflumús og salat
Fimmtudagur 30. Bekkjarmatur 9.-10. bekkur
Flöstudagur 31. Mexíkönsk kjúklingasúpa, nachos, rifinn ostur og sýður rjómi